หือออ… ไอโฟน 7 ยังจะบางลงได้อีก???
ธันวา01

หือออ… ไอโฟน 7 ยังจะบางลงได้อีก???

ตอนนี้ทางบริษัท Apple ได้ตั้งโจทย์ในการพัฒนารุ่นต่อไปแล้ว ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่ทางบริษัทต้องการใน ไอโฟน 7 (iPhone7) รุ่นใหม่ก็คือการลดขนาดให้บางลง!!! แล้วมันจะบางไปถึงไหน หลายๆคนคงมีคำถามในใจเพราะว่าปัจจุบัน iPhone6s รุ่นปัจจุบันมีความบางที่ 7.1 มิลลิเมตร (ดูตามภาพประกอบ) ซึ่งแน่นอนว่าความต้องการนี้จะสร้างความยุ่งยากให้กับทางบริษัทผู้ผลิตเนื่องจาก ทางผู้ออกแบบและผลิตจะทำอย่างไรให้ ไอโฟน (Apple iPhone) รุ่นต่อไปบางลงยิ่งกว่าเดิม...

Read More
ข่าวภาพหลุด iPhone 6s และ iPhone 6s Plus
กรกฎา26

ข่าวภาพหลุด iPhone 6s และ iPhone 6s Plus

วันนี้ชาวเน็ตแห่แชร์ข่าวไอโฟน (iPhone) รุ่นล่าสุดต่อจากรุ่น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่ขายอยู่ปัจจุบันนั่นเอง โดยเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ อย่างเจ้า iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั้นได้มีข่าวมาเป็นระยะหนึ่งแล้ว และทางโรงงานก็ดำเนินการผลิต เพื่อจะเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งวันนี้ทางสื่อในประเทศฝรั่งเศสอย่าง Nowhereelse ได้เผยแพร่ภาพ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus โดยกล่าวว่าเป็นภาพที่ถ่ายจากโรงงานฟอกซ์คอน...

Read More
สิทธิบัตรปลดล็อคด้วยใบหน้าอาจอยู่ใน ไอโฟนรุ่นใหม่
กรกฎา07

สิทธิบัตรปลดล็อคด้วยใบหน้าอาจอยู่ใน ไอโฟนรุ่นใหม่

เรื่องหลุดของ ไอโฟนรุ่นใหม่ ต่อไปไม่ไช่เรื่อง iPhone 6s ที่เป็นข่าว แต่แฟนๆจะสนใจกับสิ่งที่เพิ่มเข้ามากับเจ้า 6s มากกว่า โดยทางสื่อทางฝั่งอเมริกาไปค้นพบว่าทางแอปเปิ้ลได้รับสิทธิบัตรการปลดล็อค-ปิดล็อคเครื่องด้วยใบหน้า (US Patent No. 8,994,499) ซึ่งอาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง หรือเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบรักษาความปลอดภัยให้กับ iPhone รุ่นต่อไปก็เป็นได้ ซึ่งโดยปกติโทรศัพท์ iPhone เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่มีระบบรักษาความปลอดภัย...

Read More

Airplane Mode สำหรับ iPhone สิ่งที่ต้องรู้
มีนา03

Airplane Mode สำหรับ iPhone สิ่งที่ต้องรู้

ใช้โหมดเครื่องบิน หรือ Airplane Mode ไม่ได้มีไว้เพื่อการโดยสารบนเครื่องบินเพียงอย่างเดียว ยังมีสถานการณ์อื่นๆที่ท่านควรรู้ในการใช้ Airplane Mode กับ iPhone ของท่าน ใช้โหมดเครื่องบิน หรือ Airplane Mode บน iPhone คืออะไร การใช้โหมดเครื่องบินหรือ Airplane Mode บน iPhone บางครั้งอาจมีไว้เพื่อการโดยสารบนเครื่องบิน เนื่องจากตามกฎเพื่อความปลอดภัยในการโดยสารเครื่องบินนั้น ได้มีการออกกฎไว้ว่า...

Read More
iPhone 5s สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด
พฤศจิกา11

iPhone 5s สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด

บริษัท Apple Inc. ได้ออกจำหน่าย iPhone5s สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดเมื่อต้นเดือน กันยายน ค.ศ.2013 และระบบปฎบัติการ iOS7 และการประมวลผล 64 บิต ใช้ชิปประมวลผล A7 ความเร็ว 1.3 GHz แบบ dual-core และหน่วยประมวลผลกราฟฟิก PowerVR G6430  และชิปประมวลผลเสริม M7 ที่มีความจุของเครื่องรองรับ 16, 32, และ 64 GB จอก็มีขนาดที่ 4 นิ้วที่ความละเอียดสูงสุด 1136 x 640 พิกเซล และความหนาแน่นของพิกเซล 326 จุดต่อนิ้ว ซึ่งนับเป็นรุ่นที่ 7 ของสมาร์ทโฟน โดย บริษัท...

Read More